Cách mua Gel Titan chính hãng chuẩn xác

0
4898

Mua Gel Titan chính hãng rất khó?

Gel Titan là sản phẩm có xuất xứ từ Nga được các bác sĩ về tình dục trên thế giới khuyên dùng, nhằm cải thiện kích thước dương vật trong thời gian ngắn mà không cần phải trải qua nhiều biện pháp làm to dương vật khác như phẫu thuật sẽ gây đau đớn, cũng không gây ra tác dụng phụ ngoài mong muốn vì thành phần của Gel Titan được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên. Đây là một bước tiến trong Y học nhằm đem lại một dương vật to lớn và khỏe mạnh cho nam giới, giúp cuộc sống tình dục lứa đôi viên mãn hơn.

Từ những lợi ích thiết thực và nhu cầu mua Gel Titan ngày càng lớn, mà xuất hiện nhiều cơ sở, đại lý sản xuất những sản phẩm kém chất lượng, hàng giả hàng nhái nhằm đánh lừa khách hàng mà không đem lại hiệu quả thiết thực, ngoài ra còn có thể gây hại cho sức khỏe người dùng nếu gặp phải những sản phẩm kém chất lượng.

mua gel titan nga nga bôi to

Khi bạn mua Gel Titan không chính hãng này thường được bán với giá rất thấp hơn giá thị trường nhằm đánh vào thị hiếu của khách hàng, một mặt là do hàng giả không phải đăng ký và quá trình làm nên sản phẩm cũng không tuân theo tiêu chuẩn nên giá cả sản phẩm sẽ vô cùng thấp. Khi khách hàng mua phải những sản phẩm này cũng sẽ cảm nhận được vẻ bề ngoài kém sắc cũng như thành phần bên trong cũng không được như sản phẩm chính hãng.

Gel Titan chính hãng cần có chứng từ nhập hàng hợp pháp

Qua thời gian kinh doanh sản phẩm Gel Titan, chúng tôi phát hiện ra rất nhiều đại lý kinh doanh Gel Titan giả thường tung ra nhiều chiêu trò như hướng dẫn người dùng phân biệt sản phẩm thật, mua gel titan chính hãng,…Nhằm mục đích hướng khách hàng tin rằng sản phẩm của họ là Gel Titan chính hãng từ nhà sản xuất, và rồi nhiều loại Gel Titan giả thì nhiều đại lý, cơ sở kinh doanh lại quảng bá nhiều kiểu như thế. Kết quả làm xuất hiện rất nhiều các chế phẩm như video, fanpage,…giúp phân biệt hàng thật, nhưng mỗi nơi một cách phân biệt khiến khách hàng không biết đâu là thật chính hãng.

mua gel titan nga thật

Chính vì vậy, để Mua Titan Gel chính hãng các bạn nên yêu cầu nơi bán cung cấp cho các bạn xem các giấy tờ liên quan đến việc nhập khẩu hàng hóa từ nhà sản xuất. các loại giấy tờ này thường không được công khai, nhưng nếu yêu cầu thì các bạn vẫn được nhà cung cấp cho xem để biết được mình đã mua Gel Titan chính hãng từ nhà sản xuất. Các giấy tờ này sẽ ghi rõ nơi nhập hàng, đa phần là tiếng Anh và Nga. Ngoài ra trên thùng đựng gel cũng ghi rõ nơi sản xuất, các thông tin hàng hóa nếu các bạn mua nguyên thùng.

mua gel titan nga chính hãng

Các bạn cũng có thể xem video trực tiếp nhập Gel Titan cùng chứng từ liên quan để mua được Gel Titan chính hãng. Xem tại đây.

Kiểm tra kỹ bên ngoài chai khi mua Gel Titan

Phần này rất nhiều cơ sở đã hướng dẫn việc nhận biết gel thật giả dựa vào các đặc điểm bên ngoài của chai gel. Tuy có rất nhiều cơ sở hướng dẫn sai lệch nhưng chúng tôi cũng phát hiện một số nơi có cách phân biệt, đánh giá hàng thật giả rất hay và chuẩn xác. Các bạn có thể xem Cách phân biệt Gel Titan chính hãng đầy đủ nhất tại đây (có kèm video).

Thứ nhất: Phân biệt mã vạch trên đáy hộp – hộp gel thật có in mã vạch to hơn, còn loại nhái có mã vạch rất nhỏ.

phân biệt gel titan nga giả

Thứ hai: Phân biệt chữ in trên hộp – khi quan sát hai hộp gel Tian thì chữ hàng thật in sẽ sắc nét và đẹp hơn, còn hàng giả chữ in không đồng đều nhỏ và bị mờ.

nhận biết gel titan nga hàng thật giả

Thứ ba: Phân biệt hoa văn – hoa văn trên tuýt gel loại chính hãng thì có màu đỏ đậm hơn, còn hàng nhái thì màu đỏ nhưng mờ hơn.

Thứ tư: Phân biệt nắp chai – nắp của gel Titan chính hãng khó mở vặn có thể bị xoay tròn và không ra được, muốn mở ra thì có một cái khớp trên miệng chai. Còn hàng giả vặn cái là ra có ren giống nắp nước suối (cũng dễ hiểu công nghệ làm nhái sao bằng hàng thật được). Đặc biệt lưu ý hàng chính hãng trên miệng nắp không có cái màng trắng ngay miệng còn hàng nhái lại có.

phân biệt gel titan chính hãng

Thứ năm: Phân biệt nước gel – nước gel bên trong hàng chính hãng có màu trắng đục và đặc hơn, còn hàng nhái có màu trong đục giống gel bôi trơn.

phân biệt gel titan nga chính hãng

Mua Gel Titan chính hãng từ congtygeltitannga.com

Hiện tại chúng tôi vẫn chưa nhận được ủy quyền phân phối chính hãng từ công ty Gel Titan từ Nga do vướng mắc nhiều thủ tục pháp lý phức tạp. Nhưng tất cả các sản phẩm Gel Titan mà chúng tôi đã nhập đảm bảo chính hãng 100% từ nhà sản xuất, cam kết sản phẩm chất lượng tốt nhất phục vụ khách hàng ở Việt Nam. Công ty cũng cam đoan rằng nếu cá nhân nào phát hiện sản phẩm do chúng tôi cung cấp là hàng giả thì sẽ được đền bù gấp 10 lần.

Với phương châm đem lại cho đàn ông Việt một cuốc sống tình dục hạnh phúc hơn. congtygeltitannga mong nhận được sự ủng hộ từ khách hàng và các đại lý trên khắp cả nước. Để mua Gel Titan các bạn có thể để lại thông tin tại đây.
gel titan nga chính hãng

Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here