Cách Phân Biệt Gel Titan Nga Lô 21

0
3463

Gel Titan Nga Lô 21 đã có mặt ở Việt Nam trong thời gian gần đây với nhiều đặc điểm khác xa với các loại hàng giả hàng nhái trên thị trường. Vậy những đặc điểm nào khiến Gel Titan Nga Lô 21 khác biệt với các dòng sản phẩm khác giúp sản phẩm này có thể đến tay khách hàng mà không lo gặp phải các loại Gel Titan Nga Giả.

gel titan nga lô 19 mới nhất

Mua Gel Titan Nga Lô 21 Chính Hãng

Các đặc điểm để phân biệt gel titan nga lô 21 được tóm gọn như sau:

– Gel Titan Nga Lô 21 có bọc nilong bao ngoài rất nhẵn bóng và khít, khi các bạn sợ vào sẽ không có cảm giác sần sùi và bong tróc, lỗ hơi như nhiều loại gel giả.

mua gel titan nga lô 19 mới nhất

– Gel Titan Nga Lô 21 có tem in giữa thân vỏ gel, ngoài ra còn được đóng tem 2 đầu tránh việc lạm dụng bóc gel hay tráo gel.

phân biệt gel titan nga lô 19 mã vạch

– Gel Titan Nga Lô 21 không xoay tròn nắp được, các bạn có thể xoay lệch đi những không thể xoay tròn thành vòng nắp chai, ngoài ra có thể mở nắp trên ra bằng 1 khấc trong nắp.

phân biệt gel titan nga lô 19 chi tiết

– Gel Titan Nga Lô 21 khi bóp mạnh không bị xì gel ra ngoài, bạn bóp mạnh giữa chai gel sẽ không bị xì gel ra ngoài như các loại gel giả trên thị trường có chất lượng kém hơn.

phân biệt gel titan nga hàng thật lô 19

– Gel Titan Nga Lô 21 khi bôi lên tay sẽ rất mát và thơm nếu người mua tinh tế.

Các bạn có thể xem thêm cách phân biệt gel titan nga chính hãng hoặc cách phân biệt các dòng Gel Titan Nga mới nhất tại đây

gel titan nga chính hãng

Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here