Những bài tập dương vật kết hợp với Gel Titan

Vừa sử dụng Gel Titan vừa tập JELQING là cần thiết

Tại sao có những bạn cậu nhỏ to lên chỉ sau 4 tuần sử dụng Gel Titan? Nhanh hay chậm phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người, nhưng có một yếu tố mà các bạn đã bỏ qua chính là dương vật cũng có thể tăng kích thước nhờ quá trình tập luyện. Việc kết hợp các bài tập dương vật với Gel Titan sẽ giúp cho dương vật phát triển nhanh hơn, ngoài ra gel sẽ làm tăng độ ẩm khi tập luyện và cung cấp các dưỡng chất cần thiết để tăng kích cỡ lớn hơn.

gel titan nga bôi to dương vật

Hôm nay Công ty Gel Titan Nga sẽ giới thiệu đến các bạn một bài tập kết hợp với việc sử dụng gel đều đặn giúp dương vật có thể phát triển như ý muốn trong một thời gian ngắn nhất. Đó chính là các bài tập JELQING, các bài tập này tác động lên dương vật thường xuyên sẽ giúp quá trình tuần hoàn máu được cải thiện, nhiều ca rối loạn cương dương và yếu sinh lý cũng đã được chữa khỏi bằng phương pháp này. Đồng thời quá trình hấp thụ các dưỡng chất có trong Gel Titan cũng nhanh hơn, đẩy nhanh hiệu quả sử dụng.

Hướng dẫn tập JELQING cải thiện kích thước dương vật

Tập JELQING thường xuyên sẽ làm cho lượng máu dồn đến dương vật càng nhiều, khiến thể nang ngày càng phát triển, từ đó cải thiện được kích thước về chiều dài và bán kính cùng nhiều vấn đề về sinh lý nam giới. Quy trình tập luyện như sau:

Giai đoạn làm ấm dương vật: Mục đích của giai đoạn này chính là giúp quá trình lưu thông máu được cải thiện hơn, ngoài ra khi dương vật được làm ấm sẽ giảm độ cương cứng nên sẽ dễ thực hiện các bài tập hơn, những phương pháp làm ấm được các chuyên gia khuyến khích như đắp khăn ấm, tắm nước ấm, mát xa từ từ làm ấm dương vật,…

bài tập jelqing làm to dương vật

Bôi Gel Titan vào dương vật: Để các bài tập có hiệu quả gấp nhiều lần thì việc bôi gel là tất yếu, các bạn cho gel ra tay rồi thoa đều vào khắp dương vật, có thể bôi lên quy đầu. Chú ý sử dụng lượng gel phù hợp, không quá nhiều và cũng không đổ trực tiếp lên dương vật sẽ làm chảy gel.

Dùng tay vuốt dương vật: Có rất nhiều bài tập JELQING nhưng tôi sẽ giới thiệu các bạn bài tập hiệu quả nhất. Đó là dùng ngón tay cái và tay trỏ xếp thành vòng ôm chặt lấy dương vật, sau đó vuốt từ sau ra trước, đến khi chạm quy đầu thì dừng lại. Tiếp tục như vậy cho đến khi gần xuất tinh. Có thể giữ chặt quy đầu và kéo dãn về trước và giữ trong 30s. Thực hiện nhanh dần và đều đặn mỗi sáng và tối sẽ cảm nhận được hiệu quả trong thời gian ngắn.

Lưu ý: Giữ chặt dương vật không bóp lỏng quá cũng không chặt quá tránh làm xước da, không để xuất tinh ra ngoài.

Sử dụng Gel Titan chính hãng và JELQING mới tăng hiệu quả tối đa

Các bạn biết đấy, hiện nay thị trường tràn lan những sản phẩm Titan Gel giả trôi nổi khắp nơi. Khiến cho người sử dụng không đạt được kích thước dương vật mặc dù kết hợp với nhiều bài tập JELQING. Chúng tôi cũng luôn băn khoăn về vấn đề này nên đã phổ biến video hướng dẫn phân biệt Gel Titan Chính Hãng tại đây.

Để mua được Gel Titan hàng thật chất lượng các bạn nên liên hệ với các đại lý của chúng tôi trên toàn quốc. Hoặc có thể đặt hàng trực tiếp tại đây. Hy vọng các bạn sẽ có được dương vật như ý muốn.

mua gel titan nga chinh hãng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *