Phương pháp nhận biết Gel Titan Nga thật giả đơn giản

Lợi ích của Gel Titan Nga thật chính hãng

Gel Titan Nga là sản phẩm gel dạng bôi giúp kích thích dương vật nam giới phát triển về chiều dài lẫn kích thước bề ngang, giúp nam giới có được cậu nhỏ to lớn như hằng mong muốn, không còn cảm giác tự ti khi quan hệ với bạn tình nữa. Đúng như cái tên, Gel Titan Nga được sản xuất tại Nga và phân phối đi khắp thế giới với bao bì và chất lượng phù hợp với hầu hết nam giới.

nhận biết gel titan nga thật giả

Gel Titan Nga hàng thật chính hãng sẽ cho khách hàng cảm nhận được cậu nhỏ của mình tăng kích thước chỉ sau vài tuần sử dụng, khả năng cương dương, cương cứng cũng được cải thiện đáng kể, bạn sẽ có một dương vật lớn hơn và khả năng cương cứng kéo dài hơn, do đó cải thiện được rất nhiều tình trạng yếu sinh lý và rối loạn cương dương trong khi quan hệ, cuộc sống tình dục sẽ trở nên thú vị hơn rất nhiều sau khi sử dụng đúng cách Gel Titan Nga.

Cách nhận biết Gel Titan Nga thật giả đơn giản

Chính vì công dụng tuyệt vời của Gel Titan Nga mà sản phẩm này ngày càng cạnh tranh trên thị trường, do đó cũng có rất nhiều cá nhân, tổ chức tạo nên những sản phẩm hàng giả hàng nhái kém chất lượng, không những không giúp người sử dụng tăng kích thước dương vật mà còn gây hại cho chính người dùng. Vì vậy việc nhận biết gel titan nga thật giả chính là nhu cầu cần thiết hiện nay để có được một cậu nhỏ như ý.

Nhận biết gel titan nga thật giả bên ngoài

Khi nhìn vào 2 chai gel Titan Nga thật và giả bạn sẽ phát hiện ra chúng có màu sắc vô cùng khác biệt nhau. Chai gel giả luôn kém sắc hơn chai Gel Titan thật, chữ và các biểu tượng in trên chai giả cũng mờ hơn chai thật. Chắc vì công nghệ làm giả còn quá kém hay vì muốn giảm chi phí nên phía làm nhái sản phẩm có chất lượng bề ngoài kém như thế.

phân biệt gel titan nga chính hãng

Nếu không có hàng thật để so sánh thì các bạn cứ để ý xem chai Gel Titan Nga thật luôn có vẻ bề ngoài bắt mắt hơn và luôn trông như mới, còn loại giả thì lại có bề ngoài trông rất xỉn màu. Ngoài ra trên hộp đựng gel lô 2018 còn có tem phân biệt hàng chính hãng giữa hộp, tem này không thể cạo hay bóc ra nên các bạn yên tâm ở điểm này.

Dựa vào cấu trúc trên nắp sản phẩm

Gel Titan Nga là sản phẩm cạnh tranh trên thị trường do đó hàng giả ngày càng nhiều, chúng tôi cùng các đại lý của mình cũng đã nghiên cứu rất nhiều cách để có thể phân biệt được Gel Titan Nga thật giả. Trong đó có phương pháp kiểm tra nắp chai gel giả và thật nếu cẩn thận có thể phân biệt được đâu là hàng giả.

– Đối với các dòng sản phẩm cũ thì khi vặn nắp chai gel Titan Nga giả sẽ phát hiện nắp này có thể vặn ra luôn, đây là đặc điểm dễ nhận biết nhận đối với các dòng sản phẩm giả vẫn còn trôi nổi trên thị trường.

phân biệt gel titan chính hãng

– Đối với các dòng gel giả mới nhất tuy không thể vặn ra được như gel giả cũ nhưng khi vặn rất khó khăn, đôi lúc không thể vặn được. Còn gel Titan Nga thật lúc vặn sẽ xoay đều rất nhẹ nhàng và dễ dàng.

Mua Gel Titan Nga thật chính hãng

Để mua Gel Titan Nga thật chính hãng, các bạn nên nghiên cứu kỹ các phương pháp nhận biết gel titan nga thật giả để tránh mua phải hàng kém chất lượng, không đem lại kết quả tốt khi sử dụng. Các bạn cũng có thể xem tiếp các phương pháp phân biệt Gel Titan Nga chính hãng chi tiết tại đây.

Các bạn có thể đặt hàng tại các đại lý của chúng tôi trên toàn quốc hoặc có thể trực tiếp đặt hàng tại đây để được hỗ trợ từ nhân viên tư vấn.mua gel titan nga chinh hãng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *